Sự khác nhau giữa cà phê bột E-Coffee 3K của Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên và các loại cà phê bột khác trên thị trường

Câu hỏi: Xin cho biết sự khác nhau giữa cà phê bột E-Coffee  3K của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên và các loại cà phê bột khác trên thị trường hiện nay?

Trả lời:

Cà phê bột E-Coffee 3K của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI)  khác với các loại cà phê bột khác bởi các đặc điểm sau:

  • Về xuất xứ: Đây là sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học về kỹ thuật trồng và công nghệ chế biến cà phê bột của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên. Như vậy sản phẩm cà phê bột E-Coffee 3K là sản phẩm của những nhà khoa học của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên
  • Về nguyên liệu: Nguyên liệu được chọn lựa từ các giống cà phê vối chất lượng cao TR4, TR9, TR11 đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn công nhậ Quy trình canh tác cà phê để có nguyên liệu tốt được kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra, và áp dụng theo tiêu chuẩn sản xuất cà phê bền vững, vì vậy sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm cà phê nhân trước khi rang xay đã được chọn lựa để đảm bảo về độ đồng đều, giúp quá trình rang cà phê đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Về công nghệ rang xay: Sản phẩm cà phê bột E-Coffee 3K hoàn toàn sạch, không pha trộn bất kỳ một loại hóa chất, hương liệu hoặc phụ gia nào. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên 100 %.
  • Về ý nghĩa của từ “3K”: 3K có nghĩa là 3 không trong sản phẩm cà phê bột:

    + Không phụ gia

    + Không hương liệu

    + Không chất bảo quản

  • Về các dòng sản phẩm: Hiện tại có 2 dòng sản phẩm như sau:

+ Dòng  sản phẩm cà phê bột E-Coffee 3K đóng hộp 250 g; đóng gói 500 g và đóng gói 20 g (vừa đủ 1 phin).

+ Dòng sản phẩm hạt cà phê rang: đóng gói 500 g.

 Quý khách hàng quan tâm sản phẩm của Viện Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên chúng tôi, xin liên hệ:

  • Quầy giới thiệu sản phẩm, số 53 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk lăk

ĐT: 0914.142.360; 0914.041.198; 0942.198088