Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức tết thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNVC Viện

Hoà trong không khí náo nức cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Viện, vào chiều ngày 01 tháng 6 năm 2016, Đoàn thanh niên Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2016 cho con của CBCNVC Viện. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt vui chơi và được biểu dương thành tích học tập trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Hồng, Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện; đến dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Công ty Ea Kmát, các đồng chí trưởng, phó Phòng ban, Bộ môn; các đồng chí trong BCH Công đoàn Viện, BCH đoàn và các đoàn viên thanh niên; các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

DSC06797

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, đồng chí Trương Hồng – Q.Viện trưởng chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, an toàn; luôn luôn cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong học tập để đạt được nhiều thành tích tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Ảnh : TS. Trương Hồng chúc tết các cháu thiếu nhi.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên, nhi đồng Viện biểu diễn.

 

Để khuyến khích thành tích học tập của các cháu trong năm vừa qua, Ban lãnh đạo Viện đã tiến hành trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập.

DSC03847

DSC06838