HỘI THAO TRUYỀN THỐNG VIỆN KHKT NÔNG LÂM NGHIỆP TÂY NGUYÊN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 (1945 – 2017)

     Trong 2 ngày 26 và 27/8/2017, BCH Công đoàn Viện phối hợp BCH Đoàn Thanh niên đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2017). Hội thao diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên. Đến dự Hội thao có đ/c Trương Hồng – Bí thư Đảng ủy, Q. Viện Trưởng cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo Viện; Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Đ/c Lê Hồng Lịch – Giám đốc TT Nghiên cứu Quan Trắc Môi trường Nông nghiệp miền Trung và Tây Nguyên. Đặc biệt tại Hội thao lần này có sự tham dự của 154 VĐV là cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

     Tham gia Hội thao có 4 đội đến từ Khối Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm Nông Lâm nghiệp Lâm Đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ cà phê EaKmat, Trung tâm Nghiên cứu Quan Trắc Môi trường Nông nghiệp miền Trung và Tây Nguyên tranh tài ở 8 môn thi đấu với 17 nội dung khác nhau. Các nội dung thi đấu trong Hội thao bao gồm: Chạy 1500 m nam, 800 m nữ thuộc 2 lứa tuổi: trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi; nhảy bao bố (nam, nữ); kéo co; bóng chuyền; bóng đá (nam, nữ); cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); bóng bàn (đôi nam, đơn nam, đôi nam nữ) và cờ tướng.

     Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với tinh thần quyết tâm chiến thắng và đoàn kết của các VĐV; tinh thần cổ vũ hết mình của các cổ động viên, sự nhiệt tình và công minh của các trọng tài, sự cố gắng nỗ lực của Ban tổ chức, Hội thao truyền thống của Viện năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

     Kết quả Hội thao đã trao 17 giải Nhất, 17 giải Nhì, 17 giải Ba cho các nội dung thi đấu.

     Ngoài ra, có 4 giải toàn đoàn (01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 2 giải Ba).

      Giải nhất thuộc về đơn vị: Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê Eakmat,

     Giải nhì: Khối Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

     Đồng giải 3: Liên quân Trung tâm Gia lai và Lâm Đồng; Trung tâm Nghiên cứu Quan trắc môi trường Nông nghiệp Miền trung và Tây Nguyên.

Tin từ BCH Công đoàn Viện

Một số hình ảnh tại Hội thao