Viện khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – 1/6 và tuyên dương con của CBCNVC Viện đạt thành tích học tập tốt năm học 2018 – 2019

Đỗ Văn Chung

Bí thư BCH Đoàn cơ sở Viện

     Hoà trong không khí cả nước chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – 01/6, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng của Viện và Buôn kết nghĩa Brah.

     1. Tại trụ sở Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

     Ngày 31 tháng 5 năm 2019, BCH Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – 01/6 và tuyên dương con của CBCNVC Viện đạt thành tích học tập tốt năm học 2018 – 2019.

     Tham dự buổi Lễ có ông Vũ Thế Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Viện, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện, trưởng phó các phòng ban, bộ môn, Trung tâm cà phê Eakmat, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các bậc phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng của Viện.

Hình 1 và 2. Quang cảnh chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – 01/6

     Trong đợt này, Viện đã trao 280 phần quà cho các cháu thiếu nhi; trao thưởng cho 105 em học sinh (từ lớp Lá đến lớp 12) đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019, trong đó có 12 cháu học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt có 01 học sinh lớp 12 đạt giải Nhất môn Vật lý cấp tỉnh và giải Khuyến khích môn Vật lý cấp Quốc gia; 01 học sinh lớp 12 đạt giải Nhì môn tiếng Anh cấp tỉnh.

   

Hình 3 và 4. Văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – 01/6

     Thay mặt Lãnh đạo Viện, ông Vũ Thế Thịnh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích học tập đạt được của các cháu trong năm học vừa qua; động viên các cháu tiếp tục phát huy và phấn đấu rèn luyện trong học tập để đạt được nhiều thành tích tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đồng thời gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi đến các cháu và chúc các cháu có một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc cũng như có một mùa hè an toàn, bổ ích.

   
   

Hình 5,6,7 và 8. Lãnh đạo trao thưởng cho các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019

     2. Tại Buôn kết nghĩa Brah, xã Eatul, huyện CưMgar, tỉnh Đắk Lắk

     Trước đó vào ngày 30 tháng 5 năm 2019, Đoàn Thanh niên của Viện đã về Buôn kết nghĩa Brah, xã Eatul, huyện CưMgar để làm công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Tại Buôn Brah với sự có mặt đầy đủ của Ban tự quản Buôn và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng, Đoàn cơ sở Viện đã trao 75 phần quà cho Ban tự quản Buôn để gửi đến các cháu thiếu nhi tại Buôn kết nghĩa và tiến hành trao thưởng cho 34 cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.

     

Hình 9,10 và 11. Cán bộ Đoàn cơ sở Viện trao quà cùng phần thưởng cho các cháu thiếu nhi

tại Buôn kết nghĩa Brah