VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG LÂM NGHIỆP TÂY NGUYÊN CẢNH BÁO VỀ CÁC TRANG FACEBOOK MẠO DANH!

     Hiện tại có nhiều trang web, trang Facebook khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, đặc biệt là xã Hòa Thắng mạo danh hình ảnh của Viện để mua bán, kinh doanh hạt, cây giống gây nên sự nhầm lẫn và nhiễu loạn thông tin đối với bà con nông dân và các đơn vị nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh và mua bán, kinh doanh các loại cây giống không rõ nguồn gốc, đánh lừa người tiêu dùng và thu lợi bất chính.

     Điển hình là trang Facebook có tên sau (hình ảnh kèm theo):

     https://www.Facebook.com/lafarmeakmat thuộc cơ sở có tên là Trung tâm Cây Giống – Vườn ươm Lafarm Eakmat, đã chụp hình trụ sở làm việc của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) đưa lên trang Face của mình để lừa đảo nông dân và các đơn vị. Đây là hành động lừa đảo, làm tổn hại uy tín và thương hiệu của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên.

     Vậy Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên thông tin đến bà con nông dân, các đơn vị biết để không bị mắc lừa cơ sở có tên Trung tâm Cây Giống – Vườn ươm Lafarm Eakmat, tránh các thiệt hại về quyền lợi sau này.

     Các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt bộ phận quản lý thị trường thuộc Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đăk Lăk tiến hành thanh, kiểm tra cơ sở kinh doanh giống có tên Trung tâm Cây Giống – Vườn ươm Lafarm Eakmat này để có các hình thức xử lý vi phạm thích đáng về việc vi phạm hình ảnh, thương hiệu của người khác nhằm mục đích thu lợi bất chính, nhằm góp phần làm trong sạch môi trường kinh doanh giống cây trồng và góp phần làm giảm tổn hại về kinh tế cho người nông dân, các đơn vị khi mua các sản phẩm từ cơ sở mạo danh, lừa đảo này!

     Để tránh bị nhầm lẫn do nhiễu thông tin từ các cơ sở mua bán giống mạo danh của Viện; bà con nông dân, các doanh nghiệp, đối tác khi liên hệ công tác, mua bán giống cần đến đúng địa chỉ của Viện: 53 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk (lưu ý những người đi xe máy lôi kéo khách hàng, tự nhận là nhân viên của Viện là những cò cây giống của các cơ sở kinh doanh giống xung quanh Viện; Viện không có nhân viên tiếp thị dứng ngoài đường để bám theo khách hàng). Ngoài ra, khi bà con muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến nông lâm nghiệp của Viện qua Internet, hãy vào trang web: https://wasi.org.vn để tìm hiểu các thông tin một cách chính thống và tin cậy.

     Các số điện thoại khi cần liên hệ:

     0262.833369; 0262.8362943; 0914.142.360; 0914.041.198

     Đây là hình ảnh của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên bị cơ sở sản xuất kinh doanh có tên là Trung tâm Cây Giống – Vườn ươm Lafarm Eakmat chụp hình đưa lên Facebook của mình để mạo danh với mục đích lừa đảo khách hàng!