Lễ kết nạp đảng viên mới tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cây hồ tiêu

Nguyễn Thị Phương Uyên,

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cây hồ tiêu

Căn cứ vào Quyết định số 816-QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk ngày 19 tháng 10 năm 2021 về việc kết nạp đảng viên.

Được sự cho phép của Đảng ủy Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên.

Ngày 28 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cây hồ tiêu (PRDC) đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Long. Buổi lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản VIệt Nam, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – Bí thư chi bộ – Giám đốc PRDC cùng sự có mặt của Trưởng các bộ phận, tổ trưởng tổ công đoàn và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ PRDC.

 

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Ngọc – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới, thông báo nghĩa vụ và quyền hạn của người đảng viên, những việc đảng viên không được làm, đồng thời phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Long hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

Trong không khí trang nghiêm trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Long đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp Đảng, đồng chí Bí thư và đại diện các bộ phận đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Long được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Long cũng đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, Chi bộ PRDC, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và toàn thể viên chức trong Trung tâm đã tạo điều kiện giúp đỡ.

Hình 2. Đồng chí Nguyễn Quang Ngọc trao Quyết định cho đảng viên mới

Hình 3. Đồng chí Trần Thị Diệu Hiền – Phụ trách Bộ môn Canh tác và Bảo vệ Thực vật  tặng hoa cho đảng viên mới