Đoàn cơ sở Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên giao lưu thể thao cùng Bộ đội Ra đa nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9

ThS. Nguyễn Thị Thuý Ngọc – Bí thư Chi đoàn Khối Nghiên cứu,

Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

Nhận dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, ngày 29/8/2020 Đoàn cơ sở Viện KHKT Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) và Bộ đội Ra đa – đơn vị kết nghĩa đã phối hợp tổ chức giao lưu thể thao. Đây là dịp để các đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 đơn vị.

Tham gia buổi giao lưu có hơn 30 vận động viên là đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị tham gia thi đấu 2 môn: Bóng đá và bóng chuyền nam. Nhân dịp này, Bí thư BCH Đoàn cơ sở WASI Đỗ Văn Chung đã tặng quà lưu niệm cho đơn vị kết nghĩa Ra đa, nhằm cổ động tinh thần thi đấu và tình đoàn kết giữa 2 đơn vị.

Các đội đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả 2 đơn vị. Kết quả môn bóng đá nam, phần thắng thuộc về đội bóng của WASI với tỉ số là 3 – 2. Ở môn bóng chuyền, trận đấu giữa 2 đội không có sự chênh lệch quá lớn về kỹ thuật và chiến thuật. Hai đội đã tham gia thi đấu với tinh thần đồng đội cao nhất và kết quả hoà nhau với tỉ số 1 – 1.

Buổi giao lưu thể thao thực sự đã mang đến một bầu không khí vui vẻ, sôi động, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho đoàn viên, thanh niên ở 2 đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu thể thao giữa 2 đơn vị:

Hình 1, 2. Bí thư BCH Đoàn cơ sở WASI tặng quà và chụp hình lưu niệm cho đơn vị kết nghĩa Ra đa

Hình 3,4. Các hoạt động giao lưu môn bóng đá và bóng chuyền nam giữa 2 đơn vị