Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi của Viện

Đặng Thị Thắm

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Viện, ngày 29 tháng 9 năm 2020, Công đoàn Viện phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, viên chức của Viện.

Hình 1. Toàn cảnh “Đêm hội Trăng rằm”

Tham dự chương trình có bà Đinh Thị Tiếu Oanh – Ủy viên BCH Công đoàn Viện, ông Đào Hữu Hiền – Uỷ viên BCH Đảng bộ Viện, ông Trần Quốc Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat, tất cả các cán bộ, viên chức, cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con các cán bộ viên chức của Viện.

Hình 2. Ông Đào Hữu Hiền – Uỷ viên BCH Đảng bộ Viện phát biểu tại “Đêm hội Trăng rằm”

Trong “Đêm hội Trăng rằm”, Ban tổ chức đã phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập. Tại đây, các cháu có cơ hội xem các tiết mục vui nhộn như múa Lân, đánh trống Trung thu.

Hình 3. Ông Trần Quốc Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Eakmat phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong họp tập

Hình 4. Các tiết mục múa lân và đánh trống trong đêm hội

Đây là hoạt động thường niên của Viện. Việc tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức Viện, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn./.