Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương con CBCNVC của Viện đạt thành tích học tập tốt năm học 2017 – 2018

Phạm Văn Thao

Đoàn Thanh niên cơ sở

     Hoà trong không khí cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng của Viện và Buôn kết nghĩa Brah.

     Vào chiều ngày  01 tháng 6 năm 2018, BCH Công đoàn Viện kết hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tuyên dương con CBCNVC của Viện đạt thành tích học tập tốt năm học 2017 – 2018. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt vui chơi và được biểu dương thành tích học tập trong năm học vừa qua.

     Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Trương Hồng, Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, trưởng phó các phòng ban, bộ môn, Trung tâm cà phê Eakmat; BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên; các bậc phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng của Viện

Hình 1: Quang cảnh Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trong đợt này Viện  đã có hơn 220 phần quà cho các cháu thiếu nhi; trao thưởng cho 103 học sinh (từ lớp lá đến lớp 12) đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018. Trong 103  học sinh xuất sắc có 9 cháu học sinh đạt thành tích học sinh Giỏi các cấp. Đặc biệt có 1 học sinh lớp 11 đạt HCB Olypic chuyên KHTN 2018 Toàn quốc; 01 học sinh lớp 11 đạt HCĐ Olympic 30/4 khu vực miền Nam và 01 học sinh lớp 10 đạt giải Nhất cấp tỉnh môn tiếng Anh.

Hình 2: Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

     Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, ông Trương Hồng đã ghi nhận và chúc mừng thành tích học tập xuất sắc của các cháu trong năm học vừa qua. Động viên các cháu tiếp tục phát huy và phấn đấu rèn luyện hơn nữa trong học tập để đạt được nhiều thành tích tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Gửi lời chúc mừng  nhan ngày Quốc tế Thiêu nhi và đến các cháu và chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc và có một mùa hè an toàn, bổ ích.

Hình 3: Đồng chí Trương Hồng phát biểu buổi Lễ và Lãnh đạo trao thưởng cho các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018

     Trước đó, vào ngày 30 tháng 5 năm 2018, đoàn công tác của Viện  đã về Buôn kết nghĩa Brah, xã Eatul, huyện CưMgar, tỉnh Đăk Lăk để làm công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01-6. Tại Buôn Brah với sự có mặt đầy đủ của Ban tự quản Buôn và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng, đại  diện Viện đã trao 70 phần quà cho Ban tự quản Buôn để gửi đến các cháu thiếu nhi tại Buôn kết nghĩa; tiến hành trao thưởng cho 34 cháu học sinh đạt thành tích trong năm học 2017-2018.

Hình 4: Cán bộ của Viện trao đổi với Ban tự quản và trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi