Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trung tâm Nghiên cứu Cây ăn quả Phủ Quỳ

ThS. Đào Thị Lan Hoa

Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, WASI

 

Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2018, Đoàn Công tác của Trung tâm Nghiên cứu Cây ăn quả Phủ Quỳ đã đến thăm và làm việc với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI). Về phía WASI tham dự đón Đoàn công tác có Phó Viện trưởng Phan Việt Hà cùng các thành viên của Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế. Về phía Trung tâm Nghiên cứu Cây ăn quả và Cây công nghiệp Phủ Quỳ (Trung tâm) có bà Nguyễn Thị Tuyết -Giám đốc Trung tâm và một số cán bộ viên chức của Trung tâm. Đây là Trung tâm có quan hệ công tác với WASI trong lĩnh vực cây cà phê từ những ngày đầu thành lập WASI.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu, trao đổi các thông tinnghiên cứu về cây cà phê, cây ăn quả. Sau đó Đoàn Công tác của Trung tâm đã đi thăm vườn ươm, vườn thực nghiệm các loại cây trồng chính của WASI; thăm một số cán bộ nghỉ hưu trước đây đã làm việc tại Trung tâm và WASI .

Ảnh 1. Lãnh đạo WASI tiếp và làm việc với Đoàn Công tác của Trung tâm Nghiên cứuCây ăn quả và Cây công nghiệpPhủ Quỳ

Thay mặt Đoàn Công tác, bà Nguyễn Thị Tuyết đã cám ơn sự hợp tác của hai đơn vị trong thời gian vừa qua và mong muốn có cơ hội hợp tác nghiên cứu về cây ăn quả và cây công nghiệp với WASI trong thời gian tới.

Ảnh 2. Đoàn Công tác của Trung tâm Nghiên cứu Cây ăn quả và Cây công nghiệp Phủ Quỳ đi thăm vườn ươm của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Eakmat, WASI