Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu tổ chức Hội thao truyền thống kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 1/5

Trần Xuân Kỳ

Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu

     Ngày 21/4/2018, tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển cây Hồ tiêu, được sự cho phép của Lãnh đạo Trung tâm, Đoàn thanh niên phối hợp với Tổ công đoàn tổ chức Hội thao kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018) và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đến tham gia Hội thao có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo và  toàn thể  cán bộ, công nhân, viên chức của Trung tâm.

     Tham gia thi đấu tại Hội thao có 02 đến từ các phòng ban của Trung tâm. Đội 1 gồm: Ban Lãnh đạo Trung tâm, Bộ môn Canh tác và Bảo vệ Thực vật, Bộ môn Chọn tạo giống; Đội 2 gồm: Phòng Chuyển giao, Phòng Tổng hợp và Trạm Thực nghiệm, tranh tài ở 4 môn thi đấu là bóng chuyền, kéo co, chạy ba chân, đập niêu và nhảy bao bố với thể thức các môn thi đấu được tính điểm riêng, kết quả cuối cùng là tổng số điểm của các môn.

     Hội thao đã diễn ra trong không khí đoàn kết, sôi nổi và vui vẻ. Các vận động viên thi đấu hết mình, quyết tâm giành thắng lợi trong  sự cổ động nhiệt tình của các khán giả là cán bộ của Trung tâm. Sau 01 ngày thi đấu nhiệt huyết Hội thao đã thành công tốt đẹp với kết quả giải Nhất thuộc về Đội số 1 và giải Nhì thuộc về Đội số 2. Hội thao đã góp phần tăng cường sự đoàn kết và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ, công nhân, viên chức tại Trung tâm.

Một số hình ảnh tại Hội thao

   

Hình 1: Tặng hoa và chụp hình lưu niệm

Hình 2: Thi đập niêu                                                     Hình 3: Thi nhảy bao bố

   

Hình 4 &5: Trao giải cho đại diện hai đội