Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ Cà phê Ea Kmat tham dự Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ II tại Đắk Nông

     Từ ngày 9 – 11/12/2018 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã diễn ra chuỗi sự kiện nhân Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ II.

      Hình 1:  Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ II.

     Với chủ đề “Phát triển cà phê Việt Nam theo hướng bền vững”, Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ II năm 2018 diễn ra từ ngày 9 – 11/12, với nhiều hoạt động như: Tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cà phê chất lượng cao, uy tín đến từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng của cả nước và thưởng thức văn hóa uống cà phê các vùng miền; lễ kỷ niệm Ngày cà phê Việt Nam; Hội thảo “Phát triển ngành cà phê theo chuỗi giá trị”; tham quan mô hình sản xuất cà phê hiệu quả.

     Tại Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ II , Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) góp mặt với gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat.

Hình 2: Gian hàng của WASI

     Trong chuỗi sự kiện của Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ II, gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat đã hân hạnh được đón tiếp rất nhiều khách hàng đến từ các vùng chuyên sản xuất cà phê trong tỉnh Đăk Nông cũng như các tỉnh khác lân cận. Qua đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat đã giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm cà phê nói riêng và các sản phẩm khác do WASI sản xuất đạt chất lượng cao; các tờ rơi các tài liệu giới thiệu các kết quả nghiên cứu có hiệu quả cao trong sản xuất.

Hình 3: Khách hàng tham quan gian hàng WASI.

Hình 4: Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của WASI.

     Cũng trong những ngày diễn ra sự kiện này, gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat đã được đón tiếp các vị lãnh đạo, các chuyên gia, cán bộ….của các sở ban ngành, các tổ chức thế giới và cán bộ của WASI đến thăm.

Hình 5: ông Trương Hồng – Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện Trưởng WASI đến thăm.

Hình 6: Ông Jose Sette – Tổng Giám Đốc Tổ Chức Cà phê Thế giới, ông Trịnh Đức Minh – Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột đến thăm quan và chụp hình lưu niệm tại gian hàng.

Hình 7: ông Lê Quốc Doanh – Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp đến thăm gian hàng.

Hình 8: Các cán bộ WASI đến thăm quan gian hàng.