Trả lời câu hỏi của anh (chị) Đỗ Ngọc Hà Tiêu đề: Hỏi về cơ sở cung cấp giống cây trồng

Nội dung thông điệp:

Kính gửi: Quý viện

Vừa rồi tôi liên hệ trên trang web: vieneakamat.com Trung tâm sản xuất và cung cấp giống cây trồng Eakamat để mua giống Bơ Booth và Sầu riêng. Tuy nhiên khi nhân hàng tôi thấy trên hàng giao không có nhãn chỉ là bì bình thường; không có cam kết chất lượng giống. Người mà tôi liên hệ là anh Nguyên số điện thoại :0911.533.533 do đó tôi không yên tâm. Về cam kết chất lượng Anh Nguyên nói là sẽ gửi hợp đồng qua bưu điện.

Vì vậy tôi kính mong quý viện giúp đỡ và kiểm tra giúp xem:

– Cơ sở bán hàng này có phải là của quý viện không?

– Chất lượng hàng của cơ sở này có đảm bảo yêu cầu không?

Xin Chân thành cảm ơn quý Viện./.

Đỗ Ngọc Hà

 

TRẢ LỜI

1. Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (Trước đây là Viện Nghiên cứu cà phê Ea Kmat, thường được gọi với tên rút ngắn là Viện Ea Kmat là tên địa danh Buôn Ea Kmat) chỉ có 1 website duy nhất tại địa chỉ: http://www.wasi.org.vn .Vì vậy website: vieneakmat.comnơi bán giống này KHÔNG PHẢI CỦA VIỆN CHÚNG TÔI.

2. Các cán bộ nghiên cứu và chuyển giao của Viện KHÔNG CÓ AI tên là Nguyên và số điện thoại 0911.533.533

3. Cây giống mua tại trụ sở của Viện sẽ được giao hợp đồng và hóa đơn ngay (theo yêu cầu). Viện đảm bảo về chất lượng giống: đúng giống cần mua, cây giống chất lượng tốt, sạch sâu bệnh, đạt chuẩn xuất vườn; bao bì có nhãn mác đầy đủ. VIỆN KHÔNG ĐẢM BẢO NẾU MUA CÂY GIỐNG Ở CÁC CƠ SỞ BÊN NGOÀI. Cũng xin lưu ý là nhiều cơ sở bên ngoài cũng lấy tên Eakmat NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ CỦA VIỆN.

4. Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên chỉ giao dịch bán cây giống tại MỘT địa chỉ DUY NHẤT tại: số 53 Nguyễn Lương Bằng – Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Số điện thoại liên hệ: Máy thường trực: 0500.3833919; Văn phòng giao dịch: 0500.3832809.