Sôi nổi các hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

Hoà trong không khí náo nức cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn viện kết hợp với Đoàn thanh niên Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu thiếu niên nhi đồng

1. Tại trụ sở Viện Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

Vào chiều ngày 01 tháng 6 năm 2017,  Công đoàn Viện kết hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2017 cho con của CBCNVC Viện. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt vui chơi và được biểu dương thành tích học tập trong năm học vừa qua.

 

Hình: Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi

Trong đợt này Viện Khoa học kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên đã có hơn 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi, trao thưởng cho 97 em học sinh (từ lớp lá đến lớp 12) đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017. Đặc biệt trong 97 cháu học sinh có 20 cháu học sinh đạt thành tích học sinh giỏi các cấp (cháu ngoan bác hồ, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố).

 

Hình: Trao quà cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2015-2016

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, đồng chí Vũ Thế Thịnh – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch công đoàn Viện ghi nhận và chúc mừng thành tích học tập xuất sắc của các cháu trong năm học vừa qua. Động viên các cháu tiếp tục phát huy và phấn đấu rèn luyện trong học tập để đạt được nhiều thành tích tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Gửi lời chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi đến các cháu và chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi cũng như một mùa hè thật vui vẻ, an toàn.

   

Hình: Đồng chí Vũ Thế Thịnh phát biểu và trao quà cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2015-2016

 

2.Tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển cây Hồ Tiêu

.Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Trung tâm, vào chiều ngày 01 tháng 6 năm 2017, Công đoàn Trung tâm kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vui tết thiếu nhi cho con CBCNVC của trung tâm. Tại buổi lể đã lãnh đạo trung tâm đã trao 23 suất quà cho các cháu, trao thưởng cho 10 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Bên cạnh đó là các hoạt động biểu diễn văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian cho các cháu cũng được diễn ra.

   

Hình: Tổ chức các trò chơi và biểu diễn văn nghệ cho các cháu thiếu nhi

 

Hình: Lãnh đạo Trung tâm trao quà và phần thưởng cho các cháu thiếu nhi

3. Tại Buôn kết nghĩa Brah, xã Eatul, huyện CưMgar, tỉnh Đăk Lăk

            Trước đó vào ngày 31 tháng 5 năm 2017, đoàn công tác của Viện Khoa học kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên đã về Buôn kết nghĩa Brah, xã Eatul, huyện CưMgar, tỉnh Đăk Lăk để làm công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01-6. Tại Buôn Brah với sự có mặt đầy đủ của Ban tự quản Buôn và đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng. đại diện Viện đã trao 65 phần quà cho ban tự quản Buôn để gửi đến các cháu thiếu nhi tại Buôn kết nghĩa. Tiến hành trao thưởng cho 35 cháu học sinh đạt thành tích trong năm học 2016-2017.

   

Hình: Đoàn công tác của Viện trao quà và phần thưởng cho các cháu thiếu nhi