Lãnh đạo huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tới thăm và làm việc với Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên

 

Đặng Thị Thắm

Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Chiều ngày 28 tháng 5 năm2018, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia tiếp đoàn gồm có TS. Trương Hồng – Quyền Viện trưởng, TS. Trần Vinh – Phó viện Trưởngcùng các thành viên Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; Bộ môn Lâm nghiệp và Cây ăn quả.

Ảnh 1. Trương Hồng – Quyền Viện trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi tìm hiểu các thông tin về các thành tựu khoa học, đặc biệt là về cây ăn quả mà WASI đã đạt được, đoàn công tác huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam bày tỏ mong muốn hợp tác với WASI trong việc khảo sát đất để thử nghiệm các mô hình cây ăn quả cho địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trương Hồng – Quyền Viện trưởng WASI cho biếtWASI sẵn sàng hỗ trợ địa phương để khảo sát các điều kiện về khí hậu và đất đai để xác định khả năng xây dựng các mô hình thử nghiệm về cây ăn quả tại Nam Giang, Quảng Nam.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Ban lãnh đạo WASI và mong sớm được hợp tác với WASI./.

Ảnh 2. Đoàn Công tác của huyện Nam Giang, Quảng Nam cùng cán bộ của WASI đi thăm khu thực nghiệm

Ảnh 3. Đoàn Công tác của huyện Nam Giang, Quảng Nam cùng cán bộ của WASI đi thăm khu vườn ươm