Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016, Ban nữ công, Công Đoàn Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên đã tổ chức “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” trong toàn Viện nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống “khéo tay hay làm” của chị em phụ nữ trong thời đại mới.

Các tổ công đoàn và Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Cà phê EaKmat tham dự Hội thi được chia thành 08 đội, mỗi đội có 04 thành viên thi nấu các món ăn gia đình.

Tại cuộc thi, mỗi món ăn các đội thể hiện đều mang đậm hương vị văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Các món ăn của các đội tham dự hội thi không chỉ được trình bày đẹp, hấp dẫn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều khác biệt trong Hội thi năm nay đó là sự xuất hiện của các đầu bếp nam kết hợp với các đầu bếp nữ đều là cán bộ công nhân viên chức của Viện. Đây là dịp để các anh trổ tài nấu nướng, bày tỏ tình cảm thân thương, quý trọng và chia sẻ, gánh vác trách nhiệm cùng chị em phụ nữ – những người vốn được coi là “Một nửa của Thế giới”.

Sau khi chấm điểm, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải trình bày đẹp nhất và 01 giải thuyết trình hay nhất.

Hội thi kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của các cán bộ công nhân viên chức. Giải thưởng dành cho những món ăn đặc sắc không chỉ có giá trị vật chất mà còn là sự động viên, khích lệ các nữ cán bộ, nhân viên vừa giỏi việc nghiên cứu vừa đảm việc nhà.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc toàn thể chị em “hạnh phúc và đẹp mãi trong mắt các quý ông” và ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình với các lĩnh vực, hoạt động của xã hội.

danh3

Ảnh : Đại diện các đội thi.

danh4

Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm một bàn ăn.

danh5

Ảnh: Phần dự thi của các đội

danh1

Ảnh: Ảnh giao lưu giữa các đội khi hội thi kết thúc.