Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017

KS. Phạm Văn Thao, Bí thư Đoàn cơ sở Viện

        Ngày 26/01/2018, Đoàn cơ sở Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017 và triển khai chương trình hoạt động năm 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thế Thịnh – Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Trương La – Đảng ủy viên; đại diện Ban chấp hành các chi bộ trực thuộc; đại diện các tổ chức Đoàn thể trong Viện và 50 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Viện.

          Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả đạt được trong hoạt động phong trào Đoàn năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã nêu lên các kết quả đạt được trong công tác Đoàn năm 2017, những thuận lợi, khó khăn và hạn chế còn gặp phải trong công tác hoạt động Đoàn. Bên cạnh đó báo cáo cũng đã đưa ra các phương hướng nhiệm vụ, đưa ra một số hoạt động chính và các chỉ tiêu cơ bản trong năm 2018 để toàn thể Hội nghị đóng góp ý kiến.

         Trên tinh thần thẳng thắn và xây dựng, các đoàn viên thanh niên đã tích cực thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo cũng như đóng góp cho các phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tới được hiệu quả hơn.

   

Quang cảnh Hội nghị

Các Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

          Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Viện, đồng chí Vũ Thế Thịnh và đồng chí Trương La đã biểu dương và đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong công tác hoạt động Đoàn năm 2017 đồng thời góp ý cho các báo cáo cũng như chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ chính trong công tác Đoàn năm 2018 để Đoàn cơ sở hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

   

Đ/c Vũ Thế Thịnh phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trương La phát biểu tại Hội nghị

         Cũng tại Hội nghị này Ban Chấp hành Đoàn cơ sở cũng đã công bố Quyết định về việc sát nhập Chi đoàn I và Chi đoàn II thành chi Đoàn Khối nghiên cứu trực thuộc Đoàn cơ sở Viện. Công bố các Quyết định khen thưởng của Đoàn cấp trên dành cho tập thể và cá nhân đoàn viên của Viện

   

Trao Quyết định cho BCH Chi đoàn Khối nghiên cứu 

Trao Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho Đoàn cơ sở Viện 

   

Trao tặng cờ khen thưởng của Đoàn Khối cho cụm trưởng cụm thi đua số 6 

Trao tặng giấy khen của Đoàn Khối cho đoàn viên xuất sắc