Chi bộ Khối Nghiên cứu, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

ThS. Đỗ Văn Chung

                                                                                    Bộ môn Hệ thống Nông nghiệp

Thực hiện Quyết định số 611 – QĐ/ĐUK, ngày 31 tháng 5 năm 2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk về việc kết nạp đảng viên và được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, chiều ngày 30 tháng 6 năm 2021 Chi bộ Khối Nghiên cứu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Hoàng Hải Long. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Vinh – Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên; BCH Chi bộ Khối Nghiên cứu cùng với sự có mặt của 24 đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ Khối Nghiên cứu luôn quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Khối Nghiên cứu và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Hoàng Hải Long đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Đồng chí Trương La – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ và nói rõ quyền hạn của người đảng viên đối với đồng chí Hoàng Hải Long; phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hoàng Hải Long trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, đồng chí Hoàng Hải Long đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Hình 1 và 2. Đ/c Trương La – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Hoàng Hải Long

Hình 3. Đ/c Hoàng Hải Long đọc lời tuyên thệ; Hình 4. Đ/c Trần Vinh – Bí thư Đảng ủy WASI tặng hoa chúc mừng đảng viên mới